ตู้ปลาสวยงาม
เกม ตู้ปลาสวยงาม
 • เลี้ยงปลาตู้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ ดูแลรักษาปลาและตู้ปลาให้สมบูรณ์ สามารถนำปลาไปขายหาเงินมาสะสมไว้ได้
 •  
   

   
 • วิธีเล่น  
 • คลิ๊ก PLAY NOW เพื่อเริ่ม คลิ๊กเลือกปลาหรือสัตว์น้ำที่ต้องการใส่ในตู้เริ่มต้น 4 ตัว เมื่อเอาเม้าส์ไปชี้ที่สัตว์แต่ละตัวจะมีข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์ตัวนั้นขึ้นมาให้ดู เลือกได้ครบแล้วคลิ๊ก NEXT ตกแต่งตู้ปลาตามสไตล์ที่ต้องการ โดยคลิ๊กสามเหลี่ยมเลือกแบบและสีที่ต้องการใส่ในแต่ละส่วน แล้วคลิ๊ก NEXT จะมีคำแนะนำในการดูแลปลาขึ้นมาบอกให้ คลิ๊ก CLOSE เพื่อเริ่มเล่น การดูแล จะต้องคลิ๊กอาหารปลา (ขวดสีฟ้า) มาใส่ให้ปลาอย่างน้อยวันละครั้ง สามารถผสมพันธุ์ปลาได้โดยคลิ๊กปลา 2 ตัวมาใส่ช่อง FISH MIX เมื่อไข่ฟักออกมาแล้ว ลูกปลาจะว่ายเข้าไปในตู้ปลาใหญ่ ปลาที่ใช้ผสมพันธุ์จะต้องมีอายุอย่างน้อย 1 วัน เมื่อต้องการซื้อของให้คลิ๊ก BUY SUPPLIES เพื่อซื้อของต่าง ๆ มาใช้ดูแลตู้ปลา และรักษาปลาให้มีสุขภาพดี รวมถึงของที่ใช้ในการส่งเสริมการขาย สามารถนำปลาไปขายได้ โดยคลิ๊กปลาใส่ลงในช่อง SELL แล้วคลิ๊ก SELL FISH คลิ๊กที่ตัวปลาตั้งราคาตามต้องการได้ ถ้าขายได้เมื่อไรก็จะได้เงินมาไว้ใช้จ่ายเพิ่มเติม ถ้ามีตู้ปลามากขึ้นสามารถคลิ๊กดูตู้อื่นได้ ในช่อง EXTRA ถ้าอยากรู้ว่าปลาตัวใดสถานะขณะนั้นเป็นอย่างไร เช่น อายุเท่าไร มีสุขภาพเป็นอย่างไร และหิวหรือไม่ ให้คลิ๊กที่ปลาตัวนั้น จะมีแถบขึ้นมาแสดงให้เห็น
  ปลาในตู้จะมีการเปลี่ยนแปลงตลอดแม้ออกจากเกมไปแล้ว ถ้าไม่ได้อยู่ดูแลปลาเกิน 1 วัน สามารถจ้างผู้ดูแลได้ โดยการคลิ๊กที่ MAIN MENU แล้วคลิ๊กที่ GAME OPTIONS คลิ๊ก CHOOSE A FISH SITTER มาดูแลปลาแทนได้ และเมื่อกลับมาเล่นใหม่ให้คลิ๊ก DISMISS FISH SITTER จะมีปุ่ม CLOSE ให้คลิ๊กกลับมาที่เมนูหลัก คลิ๊ก RETURN TO CURRENT GAME เพื่อเล่นต่อไป ถ้าปิดเกมไปแล้วกลับมาเล่นใหม่ คลิ๊ก PLAY NOW แล้วคลิ๊ก CONTINUE MY CURRENT GAME
 • Share |
  copy โค้ดด้านล่างไปใส่ในเว็บ
  การเปิดเล่นเกมส์ ต้องมีการติดตั้ง Macromedia Flash Player ก่อน ถ้ายังไม่เคยติดตั้ง กดปุ่มด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด
  บทความ ชื่อภาษาไทย คำแนะนำ วิธีการเล่น และข้อความต่าง ๆ ในเว็บไซต์ siamcomic.com เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ดิจิตอล สเตชั่น จำกัด
  ห้ามมิให้ผู้ใด ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของลิขสิทธิ์
  หากผู้ใดฝ่าฝืนถือว่ามีความผิดตาม พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ ปีพ.ศ. 2537
  Copyright 2000 - 2024 © siamcomic.com powered by DIGITAL STATION Co.,Ltd.
  All right reserved.
  Since 24 - Aug - 2000