พ่อครัวซูชิแสนอร่อย
เกม พ่อครัวซูชิแสนอร่อย
 • ร้านซูชิกำลังต้องการพ่อครัว และคุณก็มาได้เวลาพอดี มีเวลาหนึ่งสัปดาห์ให้พิสูจน์ฝีมือในฐานะพ่อครัวฝึกหัด ทำซูชิตามสูตรเสิร์ฟให้ลูกค้า หาเงินให้ได้ตามที่กำหนด และสร้างชื่อเสียงให้กับร้านด้วยนะ
 •  
   

   
 • วิธีเล่น  
 • คลิ๊ก PLAY เพื่อเริ่ม คลิ๊ก SKIP ถ้าไม่ต้องการดูคำแนะนำ เริ่มเล่นจะมีบอกว่าจะต้องหาเงินให้ได้ในวันนั้นเท่าไร เมื่อลูกค้าเข้ามาในร้าน ให้คลิ๊กเครื่องปรุงซูชิจากกล่องด้านซ้ายมาวางบนแผงไม้ไผ่ เครื่องปรุงซูชิแต่ละประเภทดูได้จากตำราสูตรซูชิเล่มสีชมพู เมื่อคลิ๊กเครื่องปรุงมาได้ครบตามสูตรแล้ว คลิ๊กที่แผงไม้ไผ่เพื่อห่อซูชิ ซูชิที่ทำเสร็จแล้วจะแล่นไปตามรางเพื่อเสิรฟลูกค้า เมื่อลูกค้ากินหมดให้คลิ๊กจานเพื่อเก็บจาน รอรับลูกค้าคนใหม่ ถ้าเครื่องปรุงซูชิหมดให้โทรสั่งโดยคลิ๊กที่โทรศัพท์ จะมีประเภทเครื่องปรุงให้เลือก คือ Topping หน้าซูชิแบบต่าง ๆ Rice ข้าวปั้น และ Sake เหล้าสาเก ใช้นำไปเสิร์ฟให้ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าอดทนรออาหารได้นานขึ้น เลือกประเภท แล้วคลิ๊กเลือกเครื่องปรุงที่ต้องการ ราคาค่าเครื่องปรุงก็จะหักจากเงินที่หามาได้ ถ้าจัดส่งแบบปกติก็จะไม่เสียเงิน ถ้าส่งแบบด่วนก็จะต้องเสียเงินค่าส่งเพิ่ม รีบปรุงอย่าให้ลูกค้ารอนานล่ะ ถ้า Game Over แล้วจะเริ่มเล่นใหม่ให้คลิ๊ก continue ไปจนมีคำถามขึ้นมาว่าจะลองเล่นอีกครั้งไหม ตอบ YES เพื่อเล่นใหม่อีกครั้ง
 • Share |
  copy โค้ดด้านล่างไปใส่ในเว็บ
  การเปิดเล่นเกมส์ ต้องมีการติดตั้ง Macromedia Flash Player ก่อน ถ้ายังไม่เคยติดตั้ง กดปุ่มด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด
  บทความ ชื่อภาษาไทย คำแนะนำ วิธีการเล่น และข้อความต่าง ๆ ในเว็บไซต์ siamcomic.com เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ดิจิตอล สเตชั่น จำกัด
  ห้ามมิให้ผู้ใด ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของลิขสิทธิ์
  หากผู้ใดฝ่าฝืนถือว่ามีความผิดตาม พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ ปีพ.ศ. 2537
  Copyright 2000 - 2024 © siamcomic.com powered by DIGITAL STATION Co.,Ltd.
  All right reserved.
  Since 24 - Aug - 2000