เจงกีสข่าน
เกม เจงกีสข่าน
 • สร้างกองทัพไปยึดประเทศข้างเคียงเพื่อขยายอาณาจักรให้ยิ่งใหญ่
 • วิธีเล่น  
 • คลิ๊ก PLAY คลิ๊กเลือกระดับความยากแล้วคลิ๊ก NEXT สร้างกองทัพไว้แล้วไปโจมตีประเทศที่อยู่ติดกันเพื่อยึดมาเป็นของเรา ถ้าทำได้สำเร็จก็จะช่วยให้ไปโจมตีประเทศอื่นๆที่มีอาณาเขตติดกับประเทศที่ยึดมา แต่ว่าจะตัดสินใจโจมตีประเทศไหนก่อน ให้คลิ๊กที่ประเทศที่ต้องการโจมตีแล้วดูว่าค่าของ POWER สูงมากแค่ไหน ให้เลือกโจมตีประเทศที่มีค่า POWER ต่ำๆไว้ก่อนจะง่ายกว่า คลิ๊ก MISSION เพื่อเลือกว่าจะทำ MISSION ไหนก่อน พร้อมแล้วคลิ๊กเลือกประเทศที่ต้องการยึดแล้วคลิ๊ก FIGHT
  เริ่มแรกจะมีเงินให้ไว้ใช้ซื้อทหารประเภทต่างๆ แต่เงินมีจำกัด วางแผนให้ดีว่าจะใช้ทหารอะไรแค่ไหน เลื่อนไปดูกำลังทหารของคู่ต่อสู้ได้ด้วยการคลิ๊กที่แถบด้านล่างแล้วเลื่อนไปดูทางขวา พร้อมแล้วคลิ๊กเลือกทหารจากด้านบนมาวางลงใน STAGING AREA ที่เป็นช่องตาราง พอเลือกได้ตามที่ต้องการแล้ว คลิ๊กที่ FIGHT MODE เพือเลือกว่าจะให้ทหารโจมตีแบบไหน แบบปกติหรือแบบฮึดสู้มากขึ้น แต่ถ้าให้ฮึดสู้มากก็จะหมดแรงเร็ว เสร็จแล้วคลิ๊กที่ FIGHT เพื่อสั่งโจมตี สามารถที่จะเลื่อนไปทางขวาเพื่อดูได้ว่าการโจมตีเป็นยังไง จะแพ้หรือชนะ ถ้าเห็นว่าจะแพ้สามารถกดที่ RETREAT เพื่อยกเลิกการโจมตีซึ่งจะทำให้ไม่เสียกำลังทหารทั้งหมดไป ถ้าชนะแล้วสามารถที่จะ save เกมไว้ได้ คลิ๊ก SAVE GAME แล้วคลิ๊กเลือกว่าจะเซพที่ช่องไหน ใส่ชื่อว่าจะเซพไว้ในชื่อว่าอะไรในช่องสี่เหลี่ยมแล้วคลิ๊ก SAVE คลิ๊ก NEXT LEVEL เพื่อเล่นต่อ
 • Share |
  copy โค้ดด้านล่างไปใส่ในเว็บ
  การเปิดเล่นเกมส์ ต้องมีการติดตั้ง Macromedia Flash Player ก่อน ถ้ายังไม่เคยติดตั้ง กดปุ่มด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด
  บทความ ชื่อภาษาไทย คำแนะนำ วิธีการเล่น และข้อความต่าง ๆ ในเว็บไซต์ siamcomic.com เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ดิจิตอล สเตชั่น จำกัด
  ห้ามมิให้ผู้ใด ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของลิขสิทธิ์
  หากผู้ใดฝ่าฝืนถือว่ามีความผิดตาม พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ ปีพ.ศ. 2537
  Copyright 2000 - 2024 © siamcomic.com powered by DIGITAL STATION Co.,Ltd.
  All right reserved.
  Since 24 - Aug - 2000