ร้านเบอร์เกอร์ 3
เกม ร้านเบอร์เกอร์ 3
 • ทำเบอร์เกอร์ขาย หาเงินให้ได้ตามที่กำหนดก่อนหมดเวลา
 •  
   

   
 • วิธีเล่น  
 • รอโหลดนานนิดนึง คลิ๊ก START GAME แล้วเลือกเล่น STORY MODE หรือ CHALLENGE MODE เพื่อเริ่ม แล้วคลิ๊ก CONTINUE จะมีคำแนะนำในการทำอาหารเมนูพิเศษให้ เมื่อลูกค้าเข้ามาสั่งแฮมเบอร์เกอร์ ดูว่าลูกค้าต้องการเบอร์เกอร์ใส่อะไรจำนวนเท่าไรบ้าง คลิ๊กที่เตาอบแล้วคลิ๊กขนมปังจากเตาอบมาเตรียมสำหรับทำเบอร์เกอร์ คลิ๊กเนื้อย่างบนเตา เสร็จแล้วคลิ๊กใส่ขนมปังที่เตรียมไว้ จากนั้นคลิ๊กซอสมะเขือเทศ เสร็จแล้วคลิ๊กเบอร์เกอร์นั้นนำไปเสิร์ฟให้ลูกค้า คลิ๊กเก็บเงินที่ลูกค้าวางเอาไว้ หาเงินให้ได้ตามที่กำหนดก่อนหมดเวลา ถ้าผ่านเลเวลได้และมีเงินมากพอ จะสามารถซื้ออุปกรณ์มาอัพเกรดร้าน หรือซื้อชุดมาแต่งตัวได้
  ถ้าเลือก CHALLENGE MODE จะมีให้เลือกเป้าหมายที่ต้องทำให้สำเร็จ จะมีอาหารให้ขายหลายอย่าง ทั้งเบอร์เกอร์ มิลค์เชค ข้าว เฟรนช์ฟรายด์ ถ้าเป็นเบอร์เกอร์ก็ให้ทำตามวิธีเล่นของ STORY MODE ถ้าเป็นมิลค์เชคให้คลิ๊กมาเสิร์ฟได้เลย ถ้าเป็นข้าวให้คลิ๊กข้าวแล้วคลิ๊กกับราดข้าว ถ้าเป็นเฟรนช์ฟรายให้คลิ๊กหม้อทอดจะได้เฟรนช์ฟรายด์มาพร้อมเสิร์ฟ คลิ๊กของที่ทำเสร์จแล้วมาเสิร์ฟให้ลูกค้าตามต้องการ
 • Share |
  copy โค้ดด้านล่างไปใส่ในเว็บ
  ผู้ผลิต : gamesgames
  การเปิดเล่นเกมส์ ต้องมีการติดตั้ง Macromedia Flash Player ก่อน ถ้ายังไม่เคยติดตั้ง กดปุ่มด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด
  บทความ ชื่อภาษาไทย คำแนะนำ วิธีการเล่น และข้อความต่าง ๆ ในเว็บไซต์ siamcomic.com เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ดิจิตอล สเตชั่น จำกัด
  ห้ามมิให้ผู้ใด ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของลิขสิทธิ์
  หากผู้ใดฝ่าฝืนถือว่ามีความผิดตาม พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ ปีพ.ศ. 2537
  Copyright 2000 - 2024 © siamcomic.com powered by DIGITAL STATION Co.,Ltd.
  All right reserved.
  Since 24 - Aug - 2000