นักจัดงานเทศกาล
เกม นักจัดงานเทศกาล
 • เป็นออแกไนเซอร์ สร้างงานเทศกาล วางแผนการตลาด ดูแลจัดการแก้ปัญหาต่าง ๆ ระหว่างจัดงาน สรุปผลกำไรและความนิยมเพื่อนำไปใช้วางแผนจัดงานในครั้งต่อไป
 •  
   

   
 • วิธีเล่น  
 • คลิ๊ก Start เพื่อเปิดหน้าต่างใหม่ คลิ๊ก START เพื่อเริ่ม คลิ๊กเมนู CONSTRUCTION เพื่อเลือกตั้งเวที วงดนตรีที่จะเล่น บูธขายของต่าง ๆ และบริการอื่น ๆ เช่น ห้องน้ำ ห้องพยาบาล ตู้ยาม โดยให้คลิ๊กสิ่งที่ต้องการสร้าง แล้วไปคลิ๊กตรงตำแหน่งที่ตั้ง คลิ๊ก MARKETING เพื่อเลือกช่องทางการโฆษณา สปอนเซอร์จัดงาน และราคาตั๋วเข้างาน เมื่อวางแผนทุกอย่างเสร็จแล้ว ให้คลิ๊ก PLAY ตั้งขื่องาน ตั้งชื่อคนจัดงาน แล้วคลิ๊ก OK เพื่อเริ่มงาน ระหว่างที่จัดงาน สามารถปรับราคาบูธและบริการต่าง ๆ เพื่อเพิ่มกำไร หรือเพิ่มความนิยมได้ และหากเกิดปัญหาระหว่างจัดงาน ให้ตัดสินใจในการแก้ปัญหาต่าง ๆ ให้ถูกต้อง เมื่อจัดงานเสร็จแล้ว จะแสดงกำไร และความนิยมให้งานนั้น ข้อมูลนี้จะช่วยในการตัดสินใจวางแผนจัดงานครั้งต่อไป คลิ๊ก Keep the Field เพื่อเก็บสิ่งต่าง ๆ ที่สร้างขึ้นไว้ใช้ในงานต่อไป แต่หากต้องการสร้างใหม่ทั้งหมด ให้คลิ๊ก Clear the Field
 • Share |
  copy โค้ดด้านล่างไปใส่ในเว็บ
  ผู้ผลิต : girlgogames
  การเปิดเล่นเกมส์ ต้องมีการติดตั้ง Macromedia Flash Player ก่อน ถ้ายังไม่เคยติดตั้ง กดปุ่มด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด
  บทความ ชื่อภาษาไทย คำแนะนำ วิธีการเล่น และข้อความต่าง ๆ ในเว็บไซต์ siamcomic.com เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ดิจิตอล สเตชั่น จำกัด
  ห้ามมิให้ผู้ใด ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของลิขสิทธิ์
  หากผู้ใดฝ่าฝืนถือว่ามีความผิดตาม พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ ปีพ.ศ. 2537
  Copyright 2000 - 2024 © siamcomic.com powered by DIGITAL STATION Co.,Ltd.
  All right reserved.
  Since 24 - Aug - 2000