ศูนย์เยาวชน
เกม ศูนย์เยาวชน
 • บริหารงานศูนย์เยาวชน ตกแต่งสถานที่ จัดเตรียมอุปกรณ์ จัดกิจกรรม ให้สมาชิกที่มาใช้บริการพึงพอใจมากที่สุด และสามารถคงสภาพทางการเงินให้ได้ดีด้วย
 • วิธีเล่น  
 • คลิ๊ก Start Game เพื่อเริ่ม มีเวลาให้ 100 วัน และมีเงินเริ่มต้นให้ใช้ 100 ปอนด์ ต้องตกแต่งสถานที่ จัดหาอุปกรณ์ จัดจ้างเจ้าหน้าที่ จัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อดึงดูดผู้มาใช้บริการให้เกิดความพึงพอใจมากที่สุด พร้อมกับได้เงินมาสะสมไว้ใช้บริหารงานต่อไปได้ โดยศูนย์เยาวชนจะมีทั้งหมด 4 โซน คือ โซนนั่งเล่นพักผ่อน (Lounge) โซนระเบียง (Balcony) โซนร้านอาหาร (Canteen) และโซนห้องโถง (Hall) แต่ละโซนจะต้องมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล ตกแต่งสถานที่ จัดเตรียมเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมทั้งจัดกิจกรรมที่เหมาะสม สามารถรู้ได้ว่าสมาชิกที่มาใช้บริการรู้สึกอย่างไร โดยใช้เม้าส์ชี้ที่ตัวสมาชิกคนนั้น จะมีข้อความขึ้นมาบอก นอกจากนี้ทางด้านมุมล่างซ้ายจะมีกรอบข้อความคอยบอกว่า สิ่งที่ทำนั้นดีหรือไม่อย่างไร ถ้าเป็นในแง่ดี ข้อความจะเป็นสีเขียว ถ้าไม่ดีจะขึ้นเป็นข้อความสีแดง ต้องทำการปรับเปลี่ยนสิ่งที่ทำนั้น
  การจัดจ้างเจ้าหน้าที่ใช้คลิ๊กที่ปุ่ม Staff นำเม้าส์ไปชี้ที่แต่ละคนจะมีบอกว่าคนนั้นทำหน้าที่อะไร และมีค่าจ้างเท่าไร คลิ๊กเลือกเจ้าหน้าที่ที่ต้องการจ้าง ส่วนการตกแต่งสถานที่ จัดหาอุปกรณ์ และจัดกิจกรรมต่าง ๆ ให้คลิ๊กที่ปุ่ม Club Set-Up แล้วคลิ๊กเลือกเมนูที่ต้องการ จากนั้นคลิ๊กอุปกรณ์ หรือของตกแต่งที่ต้องการ สามารถคลิ๊กเลือกเจ้าหน้าที่ทางเมนูนี้ได้เช่นกัน แต่ละอย่างที่คลิ๊กจะมีค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายไป เมื่อเลือกไปแล้ว สามารถคลิ๊กที่ของที่เลือกนั้นเพื่อลบออกไปได้ แต่เงินที่เสียไปก็จะไม่ได้คืนมา ตรงมุมบนขวาจะมีปุ่มให้เลือกเปลี่ยนโซนได้ ส่วนด้านบนสุดจะมีบอกว่าผ่านไปแล้วกี่วัน และศูนย์เยาวชนมีสมาชิกที่กี่คน ต้องเริ่มตกแต่ง และดำเนินงานต่าง ๆ ก่อนจึงจะเริ่มมีสมาชิกมาใช้บริการ
 • Share |
  copy โค้ดด้านล่างไปใส่ในเว็บ
  การเปิดเล่นเกมส์ ต้องมีการติดตั้ง Macromedia Flash Player ก่อน ถ้ายังไม่เคยติดตั้ง กดปุ่มด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด
  บทความ ชื่อภาษาไทย คำแนะนำ วิธีการเล่น และข้อความต่าง ๆ ในเว็บไซต์ siamcomic.com เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ดิจิตอล สเตชั่น จำกัด
  ห้ามมิให้ผู้ใด ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของลิขสิทธิ์
  หากผู้ใดฝ่าฝืนถือว่ามีความผิดตาม พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ ปีพ.ศ. 2537
  Copyright 2000 - 2018 © siamcomic.com powered by DIGITAL STATION Co.,Ltd.
  All right reserved.
  Since 24 - Aug - 2000