แต่งตัวทารกน้อย
เกม แต่งตัวทารกน้อย
 • แต่งตัวทารกน้อยให้เหมาะกับสถานการณ์ต่าง ๆ ทำให้หนูน้อยมีความสุขมาก ๆ นะ
 • วิธีเล่น  
 • คลิ๊ก Start เพื่อเริ่ม คลิ๊กเลือกสีผิว คลิ๊ก Boy เลือกแต่งตัวผู้ชาย หรือคลิ๊ก Girl เลือกแต่งตัวผู้หญิง คลิ๊ก Reality เลือกแต่งชุดที่ใส่ในชีวิตจริง หรือคลิ๊ก Fantasy เลือกแต่งชุดสไตล์แฟนตาซี เลือกตามต้องการแล้วคลิ๊ก Start จะมีคำแนะนำขึ้นมาให้ คลิ๊ก Proceed เพื่อเริ่ม
  ถ้าเลือกแต่งแบบ Reality จะมีข้อกำหนดว่าต้องการให้ทารกน้อยแต่งตัวสำหรับโอกาสใด คลิ๊ก Play เพื่อเริ่ม คลิ๊กเครื่องแต่งตัวในกรอบด้านขวามาแต่งตัวให้ทารกน้อยตามโอกาสต่าง ๆ ที่กำหนด คลิ๊กลูกศรด้านล่างเพื่อดูเครื่องแต่งตัวแบบอื่น ๆ ถ้าไม่ต้องการเครื่องแต่งตัวที่แต่งไปแล้วชิ้นใด ให้คลิ๊กมาทิ้งใส่ตะกร้า ทำให้เด็กน้อยมีความสุข โดยดูจากดาววัดความสุขด้านบน แต่งเสร็จแล้วคลิ๊ก Done ถ้าสามารถทำให้ทารกน้อยมีความสุขได้ก็จะสามารถผ่านไปเล่นด่านต่อไป และถ้าแต่งตัวได้ถูกต้องสำหรับแต่ละโอกาสก็จะทำให้ทารกน้อยหัวเราะได้
  ถ้าเลือกแต่งแบบ Fantasy จะแต่งแบบใดก็ได้ตามต้องการ คลิ๊ก Change Background เพื่อเปลี่ยนฉากหลัง และ Change Mood เพื่อเปลี่ยนอารมณ์ของทารก แต่งเสร็จแล้วคลิ๊ก Done
 • Share |
  copy โค้ดด้านล่างไปใส่ในเว็บ
  การเปิดเล่นเกมส์ ต้องมีการติดตั้ง Macromedia Flash Player ก่อน ถ้ายังไม่เคยติดตั้ง กดปุ่มด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด
  บทความ ชื่อภาษาไทย คำแนะนำ วิธีการเล่น และข้อความต่าง ๆ ในเว็บไซต์ siamcomic.com เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ดิจิตอล สเตชั่น จำกัด
  ห้ามมิให้ผู้ใด ลอกเลียน ทำซ้ำ หรือนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของลิขสิทธิ์
  หากผู้ใดฝ่าฝืนถือว่ามีความผิดตาม พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ ปีพ.ศ. 2537
  Copyright 2000 - 2019 © siamcomic.com powered by DIGITAL STATION Co.,Ltd.
  All right reserved.
  Since 24 - Aug - 2000